Nhật Vũ Motor, sh ý nhập khẩu biên hòa, sh ý nhập hố nai biên hòa, sh ý nhập chất lượng biên hòa, sh ý nhập khẩu đồng nai, , vario nhập khẩu tp biên hòa, vario nhập khẩu giá tốt, mua bán sh nhập đồng nai, mua bán vision biên hòa, sh biển số đẹp biên hòa

  • slidershow
  • slidershow

Thủ Tục Nhanh Chóng

 NHẬT VŨ MOTOR

CHUYÊN KINH DOANH - MUA BÁN - CÁC LOẠI: MÔTÔ  TAY GA CAO CẤP NHẬP KHẨU:
ĐẶC BIỆT : SH Ý ( 150I - 300I ) - VARIO ( 125 - 150) - VISION ... VÀ DỊCH VỤ TÂN TRANG - DON KIỂNG THEO NHU CẦU CỦA KHÁCH HANG.

Địa Chỉ: 2/8 Khu Phố 2 , P. Hố Nai 1 , TP BIÊN HÒA

LỜI ĐẦU TIÊN MR: NHẬT VŨ MOTOR XIN GỬI LỜI CHÚC SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG ĐẾN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN, XA ĐÃ ỦNG HỘ             NHẬT VŨ MOTOR TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA. VÀ CHÚNG TÔI CỦNG RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG Ý KIẾN ĐÓNG GÓP, CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỂ CHÚNG TÔI NGÀY MỘT HOÀN THIỆN NHẰM ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC TỐT HƠN NỮA.

1. Lịch Sử Hình Thành: NHẬT VŨ MOTOR được thành lập từ năm 2019. Chuyên kinh doanh, Mua Bán các loại xe hai bánh và tay ga cao cấp nhập khẩu . Đặc biệt Honda SH Ý, VARIO , VISION ....

Sau một quá trình dài hình thành và phát triển NHẬT VŨ MOTOR đặt ra tiêu chí:UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP được đưa lên hàng đầu, là kim chỉ nam để định hướng cho Doanh Nghiệp phát triển kinh doanh Lâu Dài Bền Vửng. Quý khách hàng đã đặt niền tin vào Doanh Nghiệp chúng tôi và hãy để những nhân viên của chúng tôi thực thi những lời hứa với Quý Khách Hàng, để làm hài lòng tuyệt đối những vị khách khó tính nhất.

2. Cam Kết Trách Nhiệm:

Với lương tâm và trách nhiệm của một người làm kinh doanh. NHẬT VŨ MOTOR BIÊN HÒA  cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm (xe máy) và dịch vụ hoàn hảo nhất.
      NHẬT VŨ MOTOR BIÊN HÒA 
còn mang lại cho  Quý Khách một chế độ hậu mãi tuyệt đối ổn định như: Hỗ trợ tư vấn mọi lỉnh vực liên quan đến xe.

-    Bảo hành, Bảo trì sản phẩm nghiêm túc, chu đáo

-    Thay thế phụ tùng Jin chính hãng. Tuyệt đối không thay hàng nhái

-    Thông báo cho Quý Khách tình trạng máy móc và các chi tiết liên quan trong thời gian sử dụng xe.

-    Không bao giờ có tình trạng gian dối, lừa lọc gây thiệt hại về thời gian và tài sản cho Khách Hàng.

-    Sẵn sàng chịu trách nhiệm về sản phẩm khi khách hàng có khiếu nại. Không bao giờ né tránh trách nhiệm đối với sản phẩm của cửa hàng mình.

-    Mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên rút hồ sơ của xe khi doanh nghiệp NHẬT VŨ MOTOR bán ra, phải tuyệt đối hợp lệ.
     Tiến hành đăng ký xe nhanh chóng cố gắng không để mất thời gian của khách hàng.

3. Chủ Trương Kinh Doanh

Doanh Nghiệp NHẬT VŨ MOTOR BIÊN HÒA chúng tôi chủ trương: Không cạnh tranh về giá đối với bất kỳ anh em kinh doanh cùng ngành nghề. Đối với chúng tôi chất lượng sản phẩm là trên hết. Giá trị sản phẩn của chúng tôi mang lại sẽ xứng đáng với số tiền mà Quý Khách bỏ ra.

Một chiếc xe của cửa hàng chúng tôi bán ra, NHẬT VŨ MOTOR BIÊN HÒA luôn cố cố gắng mang lại chất lượng cao nhất, để khách hàng sử dụng càng lâu càng tốt.

Sự hài lòng của quý khách chính là Động Lực, là niềm Tự Hào của Doanh Nghiệp chúng tôi

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0906.567892 MR: NHẬT VŨ

NHẬT VŨ MOTOR  Xin Chân Thành Cám Ơn

Và Rất Mong Được Phục Vụ Quý Khách


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook
Hotline: 0906 567 892
SMS: 0906 567 892
Zalo Zalo: 0906 567 892